Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác!

Công ty CP XNK Minh Hoàng Việt Nam (Minh Hoàng) xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng, đối tác. Cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng, đồng hành cùng Minh Hoàng trong thời gian qua! Minh Hoàng chuyên cung cấp các thiết bị máy hàn công nghiệp: Máy hàn que, máy hàn TIG, máy hàn MIG, máy CUT Plasma, máy khoan, đục, mài các loại,… đảm bảo sản phẩm chất lượng cao, thiết kế đẹp với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ Bảo Hành về sau.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và tâm huyết. Minh Hoàng đã có chỗ đứng trên thị trường, có hệ thống đại lý rộng khắp cả nước, được quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Với tiêu chí “Giữ khách hàng bằng chất lượng”. Chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng; chúng tôi với đội ngũ kĩ thuật lành nghề, dịch vụ sửa chữa – bảo hành – hậu mãi nhanh gọn, tự hào được đánh giá là công ty hàng đầu về chất lượng dịch vụ khách hàng.

Minh Hoàng khẳng định luôn giữ chữ Tín và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho từng khách hàng, từng đối tác và từng nhân sự hợp tác với Công ty. Lợi ích và niềm tin của Quý khách hàng, đối tác là nền tảng, động lực giúp Chúng tôi phát triển ngày một mạnh mẽ hơn. Với cam kết mạnh mẽ về chất lượng dịch vụ, chính sách hậu mãi và giá cả cạnh trạnh, chúng tôi tin rằng Quý đối tác, khách hàng sẽ luôn an tâm và hài lòng khi lựa chọn hợp tác cùng Minh Hoàng. Minh Hoàng – đối tác tin cậy, hân hạnh được đồng hành, phục vụ Quý khách hàng, đối tác!

Xin trân trọng cảm ơn!